แนะนำหนังใหม่มาแรงน่าดู The Eternals 2020 ฮีโร่ที่ได้รับพลังจากพระเจ้าของจักวาลมาเวล

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ขอกล่าวสวัสดีงามๆคอหนังที่น่ารักทุกคน วันนี้แอดมินมีหนังฮีโร่เรื่องใหม่เรื่องดังของค่ายมาเวลมาอัพเดทให้ฟังกันอีกแล้ว นั่นก็คือ เรื่อง The Eternals 2020 ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง เต็มเรื่อง เรื่องราวของกลุ่มมนุษย์โบราณเผ่าพันธุ์หนึ่งที่ถูกสร้างขึ้นมาเมื่อล้านปีก่อนโดยเผ่าพันธุ์ดึกดำบรรพ์แห่งจักรวาล เชื่อว่าหลายคนคงได้ยินชื่อหนังแว่วๆมากันบ้างแน่นอน ก็แหม่..เล่นดังเป็นกระแสซะตั้งแต่ยังไม่ได้ถ่ายทำด้วยซ้ำ! อะไรจะขนาดนั้น และแน่นอนว่า ความเล่นใหญ่จัดหนักจัดเต็มของหนังนั้นสมกับที่ทางเราได้อวยกันไปอย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้แล้วว่าเล่นใหญ่ขนาดไหนก็ตามมาส่องทางนี้โลดท่านผู้ชม

The Eternals กับจุดเริ่มต้นที่มาจากภัยคุกคามระดับจักรวาล
The Eternals เป็นเนื้อเรื่องของซูเปอร์ฮีโรที่เป็นสิ่งทรงภูมิปัญญาสูงสุดและมีพลังเปรียบดั่งเทพเจ้า พวกเขาอาศัยอยู่บนโลกมานานกว่า 7,000 ปีแล้ว หลังจากเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame นั้นได้เกิดเรื่องร้ายแรงเกิดขึ้นจนทำให้พวกเขาต้องเปิดเผยตัวตนออกมาสู่โลกใบนี้ เพื่อรวมพลังกันต่อสู้กับวายร้ายที่อันตรายที่สุดของมนุษย์โลกอย่าง “เดอะ ดีเวียนท์” และจะเห็นได้ว่าการเปิดตัวธานอส ทำให้เห็นว่าโลกกำลังเจอภัยคุกคามที่ร้ายกาจระดับจักรวาลแล้ว ยังเป็นการเปิดทางให้ผู้ชมเตรียมตัวพร้อมรับตัวละครที่มีความสามารถยิ่งใหญ่เกินกว่าเหล่าฮีโร่บนโลกทั่ว ๆ ไป ก่อนจะตอกย้ำมากขึ้นไปอีกกับการมาของ Captain Marvel ซูเปอร์ฮีโร่หญิงทรงพลังที่เป็นมนุษย์ผู้ถูกดัดแปลงโดยมนุษย์ต่างดาว แต่ความจริงนั้นมีก่อนหน้าเธอ และความเป็นมายิ่งใหญ่กว่า เพราะมีกลุ่มมนุษย์ที่ถูกทดลองโดยเหล่าเซเลสเทียล ผู้เป็นดั่งพระเจ้าของจักรวาลมาร์เวล สิ่งมีชีวิตที่เกิดขึ้นมาใหม่จะมีพลังพิเศษ แต่แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มหนึ่งที่เรียกว่า The Eternals เป็นฝ่ายที่ทดลองได้ผลดี และเหล่า Deviants ที่ได้ผลการทดลองออกมาผิดพลาด

The Eternals สิ่งมีชีวิตที่มีแข็งแกร่งที่สุด
เรื่องราวของ The Eternals จะเกิดขึ้นในช่วงเวลากว่าล้านปี ในตอนที่เหล่าสิ่งมีชีวิตแห่งจักรวาล หรือ เซเลสเทียล ได้เริ่มทำการทดลองในตัวมนุษย์ สร้างสิ่งมีชีวิตที่มีพลังพิเศษมหาศาล มากพอ ๆ กับสร้างวายร้ายที่นอกกรอบอย่าง Deviants ทั้งสองกลุ่มเข้าห้ำหั่นกันเองตลอดระยะเวลาในประวัติศาสตร์เพื่อช่วงชิงว่าฝ่ายไหนคือเผ่าพันธุ์ที่แข็งแกร่งที่สุด โดยเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังรวมไปถึง Ikaris ชายผู้เต็มไปด้วยพลังแห่งคอสมิกในตัว และ Sersi ผู้เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตท่ามกลางเหล่ามนุษย์

The Eternals เป็นเรื่องราวของเหล่ามนุษย์ที่ได้รับพลังจากเทพเจ้า
The Eternals เป็นเรื่องราวของเหล่ามนุษย์ที่ได้พลังจากเทพเจ้า ผู้สร้าง The Eternals ขึ้นมาคือเหล่าเทพเจ้า Celestials ซึ่งเป็นสายพันธ์แรกที่เก่าแก่ที่สุดในจักรวาลมาร์เวล เราเคยเห็น Celestials ในหนัง Guardians of the Galaxy Vol​ 2 ซึ่งก็คือพ่อของ Peter Quill นั่นเอง และเรายังเคยรู้จัก the Eternals คนหนึ่งมาแล้วคือ Thanos จากหนัง Avengers นั่นเอง แต่เขาแตกต่างจาก The Eternals ที่เราจะได้รู้จักกันในหนังใหม่นี้ตรงที่ Thanos นั้นเป็นของเผ่าพันธุ์ดาวอื่นและเป็นหนึ่งใน Deviants ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาโดย Celestials เช่นเดียวกัน The Eternals ส่วนมากจะเลือกทางฮีโร่ ส่วนเหล่า Deviants มักจะเป็นเหล่าวายร้าย ทำให้ทั้งคู่ต่อสู้กันอย่างไม่มีที่สี้นสุด

The Eternal ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อภารกิจปกป้องโลก
The Eternal นั้น ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อปกป้องโลก เป็นเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่อยู่เหนือจากการวิวัฒนาการของมนุษยชาติทั่วไป มีพลังเทพเจ้าเหนือมนุษย์ อาทิ การมีชีวิตที่ยืนยาว สามารถปล่อยพลังมหาศาล บินได้ การจัดการโมเลกุลในร่างกายได้ หนังออนไลน์ชัด ไม่ป่วย และ ไม่แก่ เป็นต้น เป็นอะไรที่ยากมากที่จะฆ่า Eternals นอกจากนั้น เหล่า Eternals ยังสามารถรวมตัวกันเพื่อสร้าง Uni-Mindเรากำลังเข้าสู่โลกจักรวาลคู่ขนานของมาร์เวล เฟส 4 ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะมีการเปิดโลกของต่าวดาวเข้ามาบุกรุกโลกมากขึ้น จึงไม่แปลกใจที่จะมี The Eternals ไว้คอยปกป้องมนุษยชาติ อาจจะเป็นการเตรียมเข้าเนื้อเรื่องของ Secret Invasion ที่ยังไม่มีการประกาศออกมาก็เป็นไปได้

ก็อย่างที่ทางเราได้บอกไปแล้วว่าก่อนหน้านี้ หนังเป็นที่ฮือฮาสุดๆตั้งแต่มีข่าวแว่วว่ามาเวลจะเปิดตัวฮีโร่ชุดใหม่ แต่ทางเราไม่คิดเลยว่าจะยกทัพเหล่าธีโร่ชุดใหม่มาแบบอลังการงานล้านดาวขนาดนี้ (สาแก่ใจอิช้อยยิ่งนัก) แถมยังวางเรื่องมาอย่างเริ่ด ยิ่งพอได้ติดตามยิ่งทำให้แอดมินอยากดูไวๆซะเหลือเกิน สำหรับใครที่ตั้งตารออยู่เช่นกัน ทางค่ายก็ออกมาปริปากบอกแล้วว่า การถ่ายทำได้เสร็จสิ้นแล้วและมีกำหนดการที่จะฉายในเดือนพฤศจิกายน 2020 นี้เลยแหล่ะท่านผู้ชม รอดูกันได้เลย