แนะนำหนังซอมบี้เกาหลีสายฮา The odd family zombie on sale 2019 ครอบครัวสุดเพี้ยนเกรียนสู้ซอมบี้

ดูหนังออนไลน์ชัด วันนี้แอดมินจะขอพาคอหนังทุกท่านไปเปลี่ยนมุมมองใหม่กับหนังซอมบี้ในสไตล์สายฮา ซึ่งเป็นเรื่องราวของครอบครัวสุดเพี้ยนที่เลี้ยงซอมบี้ ในเรื่อง The odd family zombie on sale 2019 ครอบครัวสุดเพี้ยนเกรียนสู้ซอมบี้ พากษ์ไทย จนพาให้ทั้งเมืองต้องโกลาหลเกินคาด แต่ความสนุกก็เกินคาดด้วยเช่นกัน ชั่วโมงนี้ต้องยอมรับเลยว่าพัฒนาการหนังซอมบี้ของฝั่งเกาหลีทำออกมาไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น Train to Busan, Rampant และล่าสุดซีรี่ย์ของ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง Netflix อย่าง Kingdom ซึ่งหนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังซอมบี้แนวสยองขวัญแบบทั่วๆไปนะ แต่เป็นหนังซอมบี้สายฮาพาเพื่อนหัวเราะ หนังออนไลน์ ที่อยากแนะนำให้ทุกคนดูกัน

หนังซอมบี้สายฮานอกกระแสของเกาหลี
The Odd Family Zombie On Sale เป็นหนังนอกกระแสของเกาหลี แต่เป็นคอมมาดี้ที่ถูกใจผู้เขียน หลังจากดูแต่หนังเครียดๆ อากาศร้อนๆ หันมาพักสมองผ่อนคลายอารมณ์ด้วยหนังกระตุ้นต่อมฮา มุกตลกก็ใช้ได้เลยนะ มีทั้งแนวตลกร้าย ตลกเกาะกระแสสังคม ตลกหักมุม ตลกเจ็บตัว (slapstick) ตลกแอคชั่น ผูกเรื่องได้น่ารักดี และที่สำคัญมีนักแสดงที่เป็นที่ชื่นชอบอยู่หลายคนในเรื่องนี้เลยล่ะ

หนังซอมบี้ที่เล่าเรื่องราวของครอบครัวสุดเพี้ยน
เรื่องราวเกิดขึ้นที่หมู่บ้านชนบทเล็กๆ ซึ่งค่อนข้างใช้ชีวิตกันอย่าง Slow life แห่งหนึ่ง มีครอบครัวหนึ่งที่ทำกิจการปั๊มน้ำมันเล็กๆ บนพื้นที่บ้านพักอาศัย และมีโกดังเก็บของอยู่ข้างๆบ้าน ไว้เก็บเครื่องไม้เครื่องมือไว้เสริมงานซ่อมแซมรถ เป็นงานเสริมสเกลเล็กๆ มีการใช้ชีวิตก็เรื่อยๆเรียงๆ จนวันหนึ่งเกิดเหตุให้โลดโผนสุดชีวิต ที่สมาชิกทุกคนของบ้านจะไม่มีวันลืมเลยตลอดไป รวมไปถึงชาวเมืองทั้งหมด ในภาวะซบเซา จุนกอลก็เสาะหาช่องทางสร้างลูกค้าด้วยการโรยตะปูเรือใบบนถนน ให้ผู้สัญจรคนต่างถิ่นในยามค่ำคืน เผลอตกเป็นเหยื่อ เมื่อประสบเหตุรถเสียหาย ก็รีบเข้าชาร์จแล้วเอามาซ่อมที่ปั๊ม จบด้วยการโขกราคาหน้าเลือดซิบๆ ช่วงนั้นในเมืองมีข่าวแพร่สะพัดว่า มียาตัวใหม่ที่ก่อผลข้างเคียงถึงชีวิต ในขณะที่ทางการกำลังเร่งสืบสอบ แต่ยังไม่ได้ข้อสรุปที่ชัดเจน ก็กลับพบอีกว่ามีการลักลอบทดลองยาในหมู่เยาวชนที่ล่อใจด้วยเงินตอบแทนสูงๆ

นานๆทีเราจะได้เห็นหนังซอมบี้ที่แหวกแนว นอกจากการวิ่งหนีซอมบี้อย่างที่เราคุ้นเคยกัน นับว่าเป็นหนังที่แปลกแหวกแนวจากทุกกฏของหนังซอมบี้ที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้ แต่เหนือสิ่งอื่นใดต้องบอกเลยว่า The odd family zombie on sale 2019 ครอบครัวสุดเพี้ยนเกรียนสู้ซอมบี้ ทำออกมาได้สนุก และฮาแบบขายขำได้หนักสุดๆ ดูแก้เครียดได้ดีไปอี๊ก สำหรับคอหนังซอมบี้ที่ต้องการความแปลกใหม่ในการรับชม แอดมินว่าเรื่องนี้ไม่ควรพาดเลยนะ